Dịch vụ hút bể phốt uy tín, giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ hút bể phốt uy tín, giá rẻ, chất lượng 3.00/5 (60.00%) 2 votes

Hút bể phốt là khái niệm đã trở nên quen thuộc bởi trong cuộc sống hằng ngày không ít lần mỗi người đã phải chứng kiến tình trạng bể phốt bị đầy, tắc hoặc tràn gây mùi hôi mất vệ sinh. Khi gặp trường hợp này bạn có thể liên hệ với các công ty dịch vụ thông tắc vệ sinh để nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng, giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Hút bể phốt uy tín, giá rẻ

Hút bể phốt uy tín ở Hà Nội?

Công ty dịch vụ &phát triển đô thị Hà Nội hân hạnh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đảm bảo vệ sinh môi trường với các dịch vụ như thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông cống…Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được đào tạo bài bản sẽ giúp khắc phục mọi vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường. Được trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng một lượng lớn xe chuyên dụng, dụng cụ chuyên dụng phục vụ thông tắc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Úc, Mỹ..sẽ giúp thực hiện các công việc một cách nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ nhất.

Thông tắc vệ sinh nhanh gọn, không đục phá

Thông tắc vệ sinh nhanh gọn, không đục phá

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu cùng với nỗ lực trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường đô thị, công ty dịch vụ & phát triển đô thị Hà Nội chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, phục vụ 24/7 bất kì khi nào quý khách có nhu cầu là sẽ được đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

Những dịch vụ của công ty chúng tôi bao gồm:

  • Hút bể phốt chuyên nghiệp
  • Thông cống nghẹt
  • Thông tắc bồn cầu
  • Thông tắc vệ sinh
  • Thông tắc bể phốt
  • Nạo vét đường cống
  • Hút bùn và các chất thải

Cam kết không đục phá trong quá trình tiến hành công việc, đảm bảo chất lượng công việc và uy tín cao nhất và giá cả luôn hấp dẫn nhất trên thị trường.

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Mr.Hạnh : 0919.02.08.60 ( Anh Hạnh)

Số cố định : 0463.29.09.01 ( Anh Phương)

Trụ sở chính: 219 Yên Hòa – Cầu Giấy