Tại sao phải hút bể phốt-thông tắc theo định kỳ?

Tại sao phải hút bể phốt-thông tắc theo định kỳ? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bất kể công trình xây dựng nào giành cho cuộc sống sinh hoạt của con người cũng cần xây dựng hạng mục có tên là bể phốt, vậy bể phốt là gì? Bể phốt còn được gọi là bể tự hoại là một bể dùng để chứa chất thải vệ sinh hằng ngày từ con người của mỗi gia đình, xí nghiệp, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học…Các chất thải hữu cơ dạng đặc khi xả xuống bể phốt sẽ được các vi sinh vật phân hủy thành dạng lỏng để dễ dàng theo các đường ống thoát ra ngoài.

Dịch vụ thông cống giá rẻ tại hà nội

Hút bể phốt định kỳ nhằm mục đích gì?

Trong suốt quá trình con người sử dụng không phải tất cả 100% các chất thải được đưa xuống bể phốt có thể được phân hủy bởi vi sinh vật thành dạng lỏng để thải ra ngoài. Những loại chất thải rắn không thể phân hủy được trong bể phốt  lâu ngày sẽ tích tụ dần dần làm cho bể phốt đầy lên. Khi các chất thải trong bể phốt đầy đến giới hạn nào đó sẽ dẫn đến bốc mùi hôi khó chịu, gây tắc ngẽn bồn cầu,…

Đó là lúc chúng ta cần phải HUT BE PHOT để trả lại nguyên trạng ban đầu cho bể nhằm đảm bảo bể hoạt động ổn định trong thời gian tiếp sau đó.

– Bao nhiêu lâu thì nên hút bể phốt một lần?

Với một bể phốt mới xây dựng theo đúng quy cách và trong quá trình sử dụng người dùng không xả thải bừa bãi, không xả những chất thải không thể phân hủy được xuống bể phốt thì khoảng thời gian phải tiến hành hút bể phốt là rất lâu (khoảng 20 năm)

Nhưng trong thực tế lại không như vậy việc bể phốt được xây đúng theo chuẩn kỹ thuật, thiết kế không nhiều, trong quá trình con người sử dụng không thể tránh khỏi việc xả những chất thải hồn hợp khó phân hủy xuống bể phốt nên thời gian thực tế để hút bể phốt, thong tac còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Thông cống tại hà nội

Nhiều người đặt ra câu hỏi “tôi mới tiến hành hút bể phốt năm ngoái sao năm nay đã đầy?

Câu trả lời ở đây là bạn đã hút nhưng đã hút được bao nhiêu, hút có sạch không? Bởi vì bạn không thể trực tiếp đo được khối lượng chất thải đã hút ra. Vì vậy, giải pháp cho bạn ở đây là tìm một công ty dịch vụ uy tín để tiến hành hút bể phốt, thông cống nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn.

Công ty dịch vụ & Phát triển đô thị Hà Nội với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về vệ sinh mà bạn đang gặp phải với cam kết luôn đặt chất lượng công việc và uy tín lên hàng đầu cùng mức giá hợp lý nhất cho bạn.

 

                                                                                              Liên hệ: 0919.020.860 (Mr.Hạnh)

                                                                               Website: hutbephothanoi1.com