Hút bể phốt tại Sơn Tây giá rẻ LH: 0944.762.999

Tình trạng đô thị hóa ở nước ta ngày càng nhanh kéo theo đó là mối lo ngại về các vấn đề ô nhiễm môi trường, đặc biệt hơn đó là những nơi thường xuyên tồn đọng một lượng rác thải rất lớn như thị xã Sơn Tây bây giờ. 

Đi ven theo các trục đường chính, các mương máng, và các khu dân cư, điểm tập kết rác tại Sơn Tây với đủ các loại rác thải bốc mùi nồng nặc gây khó chịu cực kỳ cho những ai qua lại nơi đây, điều này gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và có thể tiềm ẩn các nguy cơ phát sinh mầm mống dịch bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và đời sống người dân tại đây. Hơn nữa, mỗi khi trời mưa to sẽ cuốn theo một lượng rác thải không hề nhỏ trôi xuống các mương và các cống thoát nước nếu không được thông tắc cống kịp thời sẽ gây tắc cống trầm trọng và dần sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước sinh hoạt của người dân đang sinh sống tại nơi đây. Dẫn đến phải hut be phot tại những bể bị tắc nghiêm trọng.

Hút bể phốt

(Hút bể phốt tại Tây Sơn)

Để góp phần giải quyết thực trạng này Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội đã triển khải mở rộng các chi nhánh đến tại Sơn Tây với các dịch vụ giá rẻ chất lượng tốt như: thông tắc cống, hút bể phốt tại hà đông, hút hố gas,… Công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách. Công ty chúng tôi đã và đang quyết tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo và hiệu quả nhất!

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường:

Xe thông hút bể phốt

– Thông tắc cống: Chúng tôi nhận thông tắc tất cả các loại cống, hút bể phốt giá rẻ, thoát sàn chậu rửa, toilet, tiểu nam,… bằng máy lò xo hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cam kết không cần đục phá.

– Xử lý mùi hôi: Ngăn mùi triệt để các khu nhà vệ sinh

– Các loại xe hút bể phốt: Hút, nạo vét bể phốt, đường cống thoát nước, nạo vét hố ga bằng các loại xe chuyên dụng với đầy đủ các khối lượng khác nhau, quý khách có nhu cầu xin liên hệ Hotline: 0944.762.999

 

5/5 - (1 bình chọn)