Thông tắc cống bao nhiêu tiền? Kinh nghiệm hút bể phốt?

Thị trường hiện nay đang vô cùng phong phú đa dạng với nhiều loại máy thông tắc cống, kiểu dáng khác nhau, khẳng định giá trị về chất lượng dịch vụ sau mỗi lần sử dụng máy để thông cống.Bằng chính chất lượng và sự tận tâm trong việc tư vấn với khách hàng về các dịch vụ. Nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên sử dụng dòng máy thông cống  nào phù hợp cho gia đình, loại máy nào mang lại hiệu quả cao và giá bao nhiêu tiền cho một lần thông tắc cống? Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây  của chúng tôi nhé, để bạn có thể biết rõ hơn về giá thành cũng như các dòng máy mà công ty chúng tôi cung cấp để phục vụ công việc thông tắc cho quý khách.

Dịch vụ hút bể phốt tại hà nội

Các dòng máy thông tắc cống áp dụng cho quý khách hàng là những dòng máy nào?

Hiện nay, dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo  không đục phá được đánh giá là cao cấp và hiện đại nhất , là thông tắc cao cấp và hiện đại, không gây tiếng ồn trong quá trình làm – có tác dụng đánh tan các chất cạn bã trong đường cống và các vật ngăn cản sự thoát nước như tóc hay túi bóng….  Ngoài ra với dòng sản phẩm máy thông cống công nghệ cao này cũng được đánh giá về mức độ an toàn cho đường cống và được khách hàng lựa chọn nhiều. Tính năng của dòng  máy lò xo thế hệ mới đặc biệt mang lại cho khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Máy thông cống công nghệ cao có thêm những tác dụng xoáy lò xo giúp vệ sinh ống sạch sẽ ,giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo giao động từ 300 ngìn đến 500 nghìn đồng tùy vào hệ thống đường nước nhà mình dài hay ngắn, có bao trọn bảo hành cho khách nhé.

Hút bể phốt nhanh gọn sạch sẽ nhất hà nội

Khi sử dụng dịch vụ này còn giúp loại bỏ những tạp chất bẩn như tóc mỡ dầu…và  vi khuẩn có trong đường ống nước thải.

Ngoài ra đối với loại máy thông cống bằng máy nén khí thì sao? máy nén khí luôn phổ biến và có lẽ ai cũng biết, khi được áp dụng vào công việc thông tắc đường cống thì dòng máy này cũng đem lại hiệu quả khá tốt cho khách hàng.Máy nén khí có tác dụng đẩy các chất gây nghẽn  đi ra ngoài giúp thông thoáng cống và thoát nước cho đường cống, giá dịch vụ cho mỗi lần thông cống bằng máy nén khí có thể giao động từ 200 nghìn đến 300 nghìn đồng trên /1 lần thông tắc và tất nhiên là có bảo hành cho công việc nhé.

Với đầy đủ xe hut be phot và các loại thiết bị máy thông hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia phân tích giàu kinh nghiệm nên sự uy tín và nhanh chóng là ưu tiên hàng đầu trong công việc thông hút bể phốt của chúng tôi.

Hút bể phốt tại hà nội chuyên nghiệp

 

Với một bài viết như vậy thì chúng tôi hi vọng sẽ mang lại sự thuận lợi hơn cho  người sử dụng trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống cho gia đình mình . Đồng thời khách hàng có thể gọi điện đến số điện thoại trên của công ty bất kể lúc nào. Công ty luôn mong muốn được tư vấn và lắng nghe ý kiến của mọi khách hàng.

Địa chỉ: Số 217 yên hòa – quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Điện thoại liên hệ: Mr Hạnh : 0944.762.999 

5/5 - (2 bình chọn)