Thông cống siêu rẻ uy tín tại Hà Nội LH: 0987156985

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty môi trường đa dạng các dịch vụ như thông cống- hút bể phốt giá rẻ – làm sạch môi trường…Nhưng đâu là công ty chuyên nghiệp nhất và giá cả rẻ nhất?? Vâng , đó chính là công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1 hà nội chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, thông cống siêu rẻ, chống thấm dột.

Thông cống siêu rẻ uy tín chuyên nghiệp tại hà nội

 

Chúng tôi những người công nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm bên lĩnh vực hút bể phốt tại hai bà trưngthông cống giá rẻ,…chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng bằng thái độ phục vụ trong công việc, xử lý công việc nhanh nhẹn, hoạt bát, sạch sẽ. Với đầy đủ các trang thiết bị, xe hút bể phốt, các máy móc, phương tiện kỹ thuật hiện đại bậc nhất phục vụ cho việc nhanh nhất, đảm bảo nhất. Đến với công ty vệ sinh môi trường đô thị hà nội  của chúng tôi là sự chọn thông minh của bạn.

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI:

– Dịch vụ: hút bể phốt, hút bùn, hút hố ga, hút chất thải..

– Dịch vụ: thông tắc cống giá rẻ, thông chậu rửa, thông toilet, thông thoát sàn, thông đường ống…

– Dịch vụ: chống thấm, xử lý mùi hôi….

– Ngoài ra công ty còn nhận ký hợp đồng thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu định kỳ, theo tháng, theo năm…( công ty có đầy đủ hợp đồng lao động, hóa đơn đỏ , phiếu thu…)

– Công việc có bảo hành dài hạn.

Máy lò xo thông hút bể phốt

-Hiện nay công ty đang triển khai chương trình “Dịch vụ hoàn hảo”, chỉ cần khách hàng tin tưởng chúng tôi, bằng mọi giá chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng. Nếu bạn cảm thấy chưa ưng ý dịch vụ của công ty, chúng tôi hoàn trả 100% số tiền mà các bạn đã thanh toán mà không cần giải thích.

-Ngoài ra công ty còn phân phối, bán lẻ các sản phẩm như bột thông cống, dung dịch nước thông cống, pittong cao su, cho thuê xe hút bể phốt và các vật dụng, sản phẩm, trang thiết bị liên quan đến HUT BE PHOT, thông cống, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách liên hệ tới địa chỉ sau:

Số 18  Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh tòa nhà Keangnam).

Hotline: 0987156985 ( MR.Cường).

5/5 - (57 bình chọn)

Comments are closed.