Thông tắc bồn cầu tại nhà với giá 0 đồng

Có rất nhiều lý do có thể khiến bồn cầu nhà bạn bị tắc việc bây giờ là không phải đi tìm nguyên nhân mà trước mắt chúng ta tìm cách  thông tắc bồn cầu  nhanh, gọn và tiết kiệm nhất. Với chi phí hạn chế nhiều người muốn thử tự sửa bồn cầu tại nhà hay muốn tự sửa nhà vệ sinh bị tắc bằng những phương pháp dân gian hay các phương pháp đơn giản…, Bởi ưu điểm lớn nhất của các phương pháp này là chi phí thấp, sử dụng những thiết bị hoặc dụng cụ hay các đồ dùng cần thiết có thể mua được một cách dễ dàng và cách thức khá đơn giản.

Với những phương pháp này chị em có thể áp dụng mà không gặp khó khăn gì, do đó hãy tham khảo một số phương pháp sau để tự mình thông tắc bồn cầu một cách tốt nhất nhé.

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất

Thông tắc bồn cầu bằng nước sôi

Đây cũng là một trong các phương pháp được nhiều người truyền miệng nhưng có thể mang tới hiệu quả rất cao để thông tắc bồn cầu khi gặp tình trạng bị nghẹt hoặc bị tắc nghẽn vì một số nguyên nhân nào đó như bể phốt bị tắc, trường hợp này chỉ có hut be phot  mới giải quyết được vấn đề. Phương pháp thông tắc nghẽn bồn cầu này có cách làm rất đơn giản mà lại không gây tốn kém, Các bạn chỉ cần đun sôi một ấm nước thật lớn, sau đó đổ từ từ vào bồn cầu khi bị nghẹt. Với cách làm này thì những chất cặn bã tắc lại trong bồn cầu sẽ được tống khứ ra ngoài theo dòng chảy của nước nóng. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này thì các bạn cũng cần lưu ý rằng những đường ống dẫn nước phải còn tốt nếu không nước nóng sẽ làm hỏng đường ống nhà bạn đấy.

Thông tắc bồn cầu bằng lươn hoặc cá lóc

Thông tắc vệ sinh giá rẻ nhất hà nội

Đây là phương pháp nghe khá khó tin nhưng nó cũng được rất nhiều người áp dụng và thành công và đã trở thành một phương pháp HÚT BỂ PHỐT,  thông tắc bồn cầu rất hiệu quả. Công việc này thực hiện một cách rất đơn giản, Các bạn chỉ cần mua một con lươn to hay một con cá lóc còn sống và phải đảm bảo là nó còn khỏe, sau đó bạn thả vào bồn cầu bị tắc. Khi thả, các bạn cũng cần lưu ý là phải đưa đầu của con lươn hay của cá lóc xuống phía dưới để khi con cá hoặc con lươn bơi xuống, những chất cặn bã gây tắc bồn cầu sẽ được trôi xuống phía dưới.

Hãy áp dụng những cách trên khi bị tắc bồn cầu nhé, nhưng nếu không thấy hiệu quả thì các bạn nên gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu ngay thôi.

Mọi thông tin chi tiết như sau:

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội.

Điện thoại: 0944.762.999 – 0944762999

Trụ sở chính : 143 cầu giấy – hà nội

Phục vụ : 24/24

5/5 - (3 bình chọn)