Thông Tắc Thoát Sàn Phục Vụ Chuyên Nghiệp Đảm Bảo Uy Tín Nhất

Thông Tắc Thoát Sàn Phục Vụ Chuyên Nghiệp Đảm Bảo Uy Tín Nhất, CTY Hút Bể Phốt Hà Nội 1 có nhiều năm kinh nghiệm với máy móc hiện đại, xe hút chuyên dụng chuyên nghiệp thông hút hiệu quả và triệt để, chất lượng tốt.

Công Ty Hút Bể Phốt Hà Nội 1 đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về Dịch Vụ Thông Tắc Thoát Sàn. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ nhanh chóng, các giải pháp thông tắc tốt chuyên nghiệp với chi phí thấp trên thị trường, đơn vị đầu tư máy móc, xe hút hiện đại tiên tiến, với công suất lớn đảm bảo hút hiệu quả cao, sạch triệt để 100%, đội thợ đông đảo, chuyên nghiệp xử lý nhanh sạch, không đục phá, quý khách cần Thông Tắc Thoát Sàn hãy gọi số 0944762999 để được phục vụ nhanh, triệt để, 24/24h.

Thông Tắc Thoát Sàn
Thông Tắc Thoát Sàn

 

Giới Thiệu Chung Về Dịch Vụ Thông Tắc Thoát Sàn Thợ Giỏi Chuyên Nghiệp Nhanh Gọn.

Trong hầu hết những tòa nhà, ngôi nhà đều có nhà vệ sinh, nhà tắm và việc sử dụng nước để phục vụ sinh hoạt. Nước sinh hoạt sau khi dùng sẽ theo thoát sàn để chảy vào đường ống nước thải sinh hoạt và thoát ra ngoài cống nước. Vì thế nước sinh hoạt thải ra thường có nhiều chất bẩn như mỡ, tóc, bùn… Nên lâu ngày quấn lại với nhau và gây ra tắc đường ống nước thoát sàn và thường nằm ở các khúc cua của đường ống nước thoát sàn. Khi sàn nhà tắm hay sàn nhà bếp không thoát được nước chúng ta cần gọi thợ thông tắc để giải quyết công việc một cách nhanh gọn, triệt để.

Công Ty Hút Bể Phốt Hà Nội 1 đã và là một trong đơn vị uy tín được nhiều người dân Hà Nội tin tưởng và sử dụng dịch vụ Thông Tắc Thoát Sàn khi có nhu cầu. Với trên 10 năm kinh nghiệm Thông Tắc Thoát Sàn, chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho quý khách các dịch vụ chất lượng, với đơn giá rẻ so với các đơn vị trên thị trường. Hiện nay công ty đang dùng hai hình thức Thông Tắc là hút khoán và hút theo khối lượng thực tế.

– Với hình thức hút khoán: chúng tối sẽ đến khảo sát bể phốt, đo đạc bể phốt nhà quý khách rồi sau đó báo giá cho quý khách hàng một đơn giá trọn gói, chúng tôi sẽ xử lý sạch sẽ 100% và không thu thêm bất cứ khoản nào nữa ngoài khoản chi phí đã thống nhất.

– Với người không biết rõ khối lượng bể phốt của gia đình mình, thì phương án thứ 2 của chúng tôi là tính chi phí theo khối thực tế. Với phương án này, chúng tôi sẽ đến kiểm tra, khảo sát địa hình và đưa ra báo giá Thông Tắc Thoát Sàn tính theo khối lượng hút thực tế. Khi đó cả các bạn và chúng tôi đều không biết thể tích bể phốt là bao nhiêu, nên chúng ta sẽ có đơn giá một mét khối là bao nhiêu tiền, sau đó lấy khối lượng hút lên thực tế nhân với đơn giá sẽ ra chi phí.

  • Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản, công suất lớn đảm bảo uy tín hút sạch 100%.
  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn.
  • Giá rút hầm cầu rõ ràng, đúng giá, đảm bảo uy tín giá rẻ tại Hà Nội.
  • Miễn phí tư vấn, kiểm tra, khảo sát công trình Thông Tắc Thoát Sàn tại Hà Nội 100%.
  • Công Ty Hút Bể Phốt Hà Nội 1 làm việc 24/24h, bất kể ngày đêm, ngày lễ, ngày nghỉ, có mặt sau 15 phút khách hàng gọi.
  • Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn và miễn phí cho dịch vụ Thông Tắc – Hút Bể Phốt Hà Nội.
  • Có nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá cho quý khách quen thuộc ( giảm giá đến 30 %).
  • Công ty có đầy đủ đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, hợp đồng dịch vụ, giấy bảo hành đảm bảo uy tín quyền lợi của các bạn.

Khi Nào Cần Gọi Thợ Thông Tắc Thoát Sàn Đến Xử Lý.

Khi khu vực thoát sàn của quý khách bị tắc: khu nhà bếp, sàn nhà vệ sinh nước thoát đi chậm. Nước ứ đọng trên sàn và không thoát đi được. Khi thoát sàn bị tắc nhẹ ta có thể tự xử lý tuy nhiên khi bị nặng hoặc cần xử lý dứt điểm quý khách nên liên hệ với thợ thông tắc. Sử dụng máy móc hiện đại và tay nghề cao của thợ thông tắc thì giải quyết dứt điểm thoát sàn bị tắc nằm trong tầm tay. Chuyên thông tắc thoát sàn nhà vệ sinh, thông tắc  nhà tắm, nhà bếp…

Thông Tắc Thoát Sàn

 

Thợ Thông Tắc Của Hút Bể Phốt Hà Nội 1 Làm Được Những Gì.

Thợ thông tắc sẽ sử dụng máy thổi hơi hoặc máy thông tắc lò xo để thông tắc. Nhưng để dùng được máy để thông tắc thì thợ phải hiểu được cấu tạo của thoát sàn và đường ống nước thải, thợ sẽ tháo mặt của thoát sàn ra để thông tắc và lắp lại sau khi đã hoàn thành công việc. Thợ thông tắc chuyên nghiệp sẽ hiểu nước được dẫn bằng đường ống nào và khúc cua của đường ống ra sao vì đây là chỗ mà những chất bẩn đọng lại và gây tắc.

– Thợ có thể thi công lắp đặt thoát sàn mới. Khử mùi hôi nhà vệ sinh, tư vấn để không xảy ra hiện tượng tắc lần nữa…

– Nếu sử dụng tất cả những cách thông tắc mà không được thì thông tắc sẽ tư vấn chỗ ống động chất bẩn một cách chính xác, chúng ta chỉ việc cắt một đoạn ống ngắn để lấy hết chất bẩn ra và hàn lại đường ống như cũ.

Đặc Điểm Của Dịch Vụ Thông Tắc Trọn Gói Của Hút Bể Phốt Hà Nội 1.

Thông tắc cống – Thông Tắc Toilet – Thông cầu nghẹt – Thông tắc chậu rửa – Thông Tắc Thoát Sàn Hà Nội dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả ngoài sức mong đợi chỉ #129k.

– Đơn vị Thông Tắc Thoát Sàn Uy Tín làm việc chuyên nghiệp: Dịch vụ Nhanh chóng – Gọn sạch – Triệt để – Bảo hành dài hạn.

– Đơn vị chúng tôi miễn phí công kiểm tra và khảo sát bồn cầu bị nghẹt.

– Thợ tay nghề giỏi lâu năm ( > 3 năm kinh nghiệm), máy móc chuyên dụng hiện đại ( máy lò xo, máy nén khí) đảm bảo uy tín không đục phá, nguyên nhân gây tắc nghẽn được giải quyết triệt để tận gốc.

– Thời gian làm việc:  24/24h, sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, bất kể ngày đêm, có mặt sau 15 phút gọi chậm nhất là nửa giờ.

– Hút Bể Phốt Hà Nội 1 cung cấp đầy đủ phiếu thu, hóa đơn ( VAT), giấy bảo hành, hợp đồng dịch vụ cho quý vị… Theo đúng quy định của pháp luật đảm bảo uy tín quyền lợi của quý khách.

– Công ty Hút Bể Phốt Hà Nội 1 Đặc biệt giảm giá mạnh cho các công trình lớn cho khu chung cư, trường học, nhà máy, bệnh viện, giảm giá 30 % cho những sinh viên, hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn, nhà hàng khách sạn.

Quy Trình Tiếp Nhận Dịch Vụ Thông Tắc Thoát Sàn Tại Hút Bể Phốt Hà Nội 1.

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu):  Khách hàng liên lạc với Hút Bể Phốt Hà Nội 1 qua đường dây nóng, lễ tân sẽ tiếp nhận yêu cầu Dịch Vụ Thông Tắc Thoát Sàn Nhà Tắm, Nhà Vệ Sinh trao đổi thông tin và lên lịch hẹn cụ thể.

Bước 2: (Khảo sát): Theo lịch hẹn Thông Tắc Thoát Sàn của CTY Hút Bể Phốt Hà Nội 1 sẽ đến trực tiếp công trình của khách hàng để khảo sát thống nhất phương án. Nếu tình trạng nghẹt cầu của các bạn là đơn giản ( như tắc giấy vệ sinh) đơn vị chúng tôi sẽ hướng dẫn miễn phí cho khách hàng biện pháp thông bồn cầu tại nhà đơn giản.

Bước 3: (Báo giá):  Nếu bồn cầu bị nghẹt nặng do bể phốt đầy hay vật cứng rơi xuống tùy thuộc vào phương án xử lý, đơn vị sẽ đưa ra mức Giá Thông Tắc Thoát Sàn phù hợp.

Bước 4: (Thi công): Sau khi thống nhất về giá cả, đội thợ Công ty chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc, đảm bảo uy tín làm sạch triệt để, không đục phá nền.

Bước 5: (Nghiệm thu): Quý khách nghiệm thu công trình bồn cồn đã được xử lý triệt để, kiểm tra độ thông thoát nước, nếu hài lòng vui lòng thanh toán cho Công ty chúng tôi theo thỏa thuận.

Bước 6: (Bảo hành): Hút Bể Phốt Hà Nội 1 sẽ cung cấp cho quý vị đầy đủ giấy tờ,( VAT), phiếu bảo hành và cam kết đủ thời gian bảo hành.

Thông Tắc Thoát Sàn

Khẳng Định Khi Quý Khách Hàng Đã Dùng Dịch Vụ Thông Tắc Thoát Sàn Tại Công Ty Hút Bể Phốt Hà Nội 1.

👉 Là đơn vị chuyên về Thông Tắc Thoát Sàn Tốt Nhất, với những dự án được chúng tôi thực hiện tốt trên thị trường và được quý khách đánh giá cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong những lĩnh vực cung cấp máy móc, thợ giỏi… Chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng.

👉 Sau khi nhận thông tin sẽ có mặt sau 15 phút để khảo sát cụ thể tình trạng và đánh giá nguyên nhân cũng như lên phương án xử lý kịp thời.

👉 Khảo sát – Tư vấn miễn phí. Chúng tôi làm việc 24/7, phục vụ các bạn mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, tết…

👉 Với đội ngũ kỹ thuật viên, các người thợ giỏi, CSKH tư vấn, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

👉 Là nơi chuyên cung cấp, Dịch Vụ Thông Tắc Thoát Sàn Giá Rẻ, cam kết không chỗ nào giá tốt hơn.

Công Ty Hút Bể Phốt Hà Nội 1 cam kết dịch vụ Thông Tắc Thoát Sàn chuyên nghiệp, giá rẻ, hút sạch 100 %, bảo hành dài hạn, phục vụ 24/7sẽ làm hài lòng tất cả bạn, Công Ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ 2 khối -> 10 khối -> 20 khối để phục vụ cho quý khách doanh nghiệp và công ty.

Tư Vấn – Báo Giá – Hotline 0944762999.

Mời Quý Khách Đánh Giá