Thông tắc cống bồn rửa bát, nhà tắm hiệu quả nhất

Bạn đang phân vân tìm kiếm cách thông tắc cống  cho nhà tắm, bồn rửa bát cách nào mang lại hiệu quả nhất. Với những hướng dẫn của chúng tôi sau đây hi vọng sẽ giúp các bạn tự tay giải quyết được vấn đề gặp phải. Nếu không thể tự giải quyết hãy liên hệ ngay với đội ngũ thông tắc cống của chúng tôi tại Hà Nội qua đường dây nóng: 0919 02 08 60- 04 6329 0901

Thông tắc cống bồn rửa bát

Thông tắc vệ sinh tại hà nội

Để thông tắc cống ở bồn rửa bát, có 2 cách hay được thực hiện và mang lại hiệu quả khá cao. Một là bạn kiểm tra lại lưới lọc rác ở bồn rửa, nếu mắt lưới lọc quá to, các hạt cơm có thể chui qua được, bạn hãy thay ngay bằng loại lưới lọc có mắt nhỏ. Khi rửa bát, nếu có quá nhiều dầu mỡ nên lấy giấy ăn lau sạch sẽ dầu mỡ rồi mới rửa sạch, nên tránh để dầu mỡ chui vào đường ống và tích tụ trong đó lâu ngày. Hàng tuần nên đun một ấm nước sôi khoảng 100 độ C rồi đổ vào đường ống để đấy hết các dầu mỡ thừa đọng lại gây tắc ống nước .

Cách thứ hai để thông tắc cống, hút bể phốt  cho bồn rửa bát đó là bạn phải lắp đặt ga thu dầu mỡ thừa, cách này áp dụng cho các nhà xây mới, tại vị trí chậu rửa ta hãy đào xuống đất một hố khoảng 50x50x50cm, các ống nước vào trực tiếp từ chậu rửa. Đầu ống ra dùng ống từ F76mm trở lên, chú ý một đầu cụp xuống (giống như bể phốt) để giữ lại dầu mỡ và bọt xà phòng.

Thông tắc cống cho nhà tắm

Thông tắc vệ sinh giá rẻ nhất hà nội

Sau khi sửa chữa một mảng nền nhà đã bị vỡ gạch bằng xi măng, bạn đem các dụng cụ đó vào nhà tắm để rửa sạch, hãy cho xi măng thừa vào ni lông rồi cho vào thùng rác sau đó hãy rửa dọn sạch sẽ.

Sau khi tắm gội, tóc của bạn thường sẽ rụng lâu ngày tóc tích tụ nhiều làm tắc cống. Tóc (hoặc móng tay móng chân) không thể phân hủy nhanh như bạn vẫn nghĩ. Về lâu dài, tóc sẽ tạo nên một lưới lọc theo nghĩa tiêu cực nhất, nghĩa là nó sẽ chỉ cho nước đi qua còn các chất cặn bã khác sẽ mãi đọng lại ở đường cống thoát nước nhà bạn. Vì thế, bạn hãy bỏ chỗ tóc rụng ấy vào thùng rác ngay nhé

Thông tắc cống, hut be phot tai ha noi cho bồn rửa bát hay nhà tắm là việc làm cần thiết để đảm bảo cuộc sống trở nên sạch sẽ hơn và đảm bảo sức khỏe hơn. Do đó, nên chú ý các thói quen sinh hoạt là những nguyên nhân gây ra tắc cống.

Mọi thông tin chi tiết như sau:

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội.

Điện thoại: 0944.762.999 – 0944762999

Trụ sở chính : 143 cầu giấy – hà nội

Phục vụ : 24/24h

5/5 - (2 bình chọn)