Thông tắc cống giá rẻ uy tín nhất hà nội

Thông tắc cống giá rẻ uy tín số 1 LH: 0944.762.999

Thông tắc cống giá rẻ uy tín số 1 LH: 0944.762.999 5.00/5 (100.00%) 24 votes

Dịch vụ Hút bể phốt, thông tắc cống tại chùa láng là dịch vụ được công ty vệ sinh môi trường đô thị hà nội triển khai và áp dụng từ năm 2008 đến nay, với dịch vụ này của chúng tôi nhằm đáp ứng, phục vụ nhu cầu vệ sinh cho các cơ quan, nhà nước, tập thể, hộ gia đình, xí nghiệp công ty có nhu cầu… Quý khách cần thông tắc cống, thông chậu rửa, hút bể phốt tai chùa láng và các quận khác xin liên hệ tới công ty vệ sinh môi trường đô thị hà nội : 09191 02 08 60 (Anh Hạnh). Chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để phục vụ khách hàng.

Hút bể phốt nhanh gọn sạch sẽ nhất hà nội

THÔNG CỐNG BẰNG CÁC LOẠI MÁY ĐỜI CAO, CÔNG NGHỆ MỚI NHƯ:

– thông tắc cống bằng máy nén khí loại hơi mạnh: giúp đẩy các vật can trơ gây ra tinh trạng tắc đường ống.

thông cống bằng máy lò xo (loại lò xo to – nhỏ): với tốc độ xoắn mạnh, dây xoắn mềm có thể vào được các đường ống đánh tan mỡ, và cuốn  tóc trong đường ống ra….

Vì thế bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Cam kết Thông là thoát.

Ngoài ra công ty còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khách như hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, nhận theo dõi và xử lý theo định kỳ cho các cơ quan, nhà tập thể, chung cư, công ty, doanh nghiệp và hộ gia đình. Một số dung dịch để xử lý đường ống, bồn cầu trong trường hợp bị tắc nhẹ như bột thông cống, pittong cau su, dung dịch nước thông cống. Đặc biệt hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi.

Thông tắc cống giá rẻ uy tín nhất hà nội

Với giá cả trong việc thông tắc cống như sau: khi nhân viên công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, bên công ty sẽ cho công nhân qua trực tiếp nhà bạn xem mức độ công việc nặng hay nhẹ. sau đó sẽ báo giá cụ thể cho bạn.Được sự đồng ý chúng tôi mới triển khai công việc.

Rất vui lòng khi được phụ vụ quý khách trải nghiệm “Dịch vụ hoàn hảo” của chúng tôi !

 

Moi thông tin chi tiết xin gọi tới:

Công ty vệ sinh môi trường đô thị hà nội.

Trụ sở: Số 31, Tổ 3, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: hutbephothanoi1.com

Mr.Hạnh : 0919 02 08 60 _ 0463 29 09 01.

Trả lời