Hút bể phốt giá rẻ tại xuân thủy cầu giấy HN

 

Công ty Dịch Vụ Vệ sinh môi trường Hà Nội chuyên dịch vụ thông cống, thông wc, hút hố ga, Hut be phot, …giá rẻ nhất Hà Nội. hút bể phốt từ công trình đến nhà dân. Là dịch vụ hàng đầu trong ngành môi trường, Công Ty Dịch Vụ môi trường Hà Nội chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, kinh nhiệm lâu lăm trong nghề hút bể phốt, thông tăc cống hãy gọi cho chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý vị . Xét thấy nhu cầu cần sử dụng kỹ thuật ngày càng trở nên phổ biến cũng như cấp thiết với mỗi công trình, mỗi gia đình. công ty chúng tôi đã phát triển bằng những kinh nghiệm đúc kết được trong những năm lao động và làm việc. Hiện nay chúng tôi cũng đã có được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như tao dựng được một chỗ đứng vững chắc trong nghành này.Công ty mở rộng chi nhánh hút bể phốt, Thông cống giá rẻ tại xuân thủy cầu giấy để phục vụ tới khách hàng thuận tiện hơn.

Dịch vụ hút bể phốt tại hà nội

Dịch vụ hút bể phốt của công ty vệ sinh môi trường đô thị hà nội gồm có:

Xe hút bể phốt loại nhỏ

_ THÔNG TẮC  CỐNG, THÔNG CHẬU RỬA, THÔNG THOÁT SÀN… BẰNG CÁC LOẠI MÁY LÒ XO HIỆN ĐẠI, CAM KẾT XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ VÀ HIỆU QUẢ.

_ XỬ LÝ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH, MÙI HÔI BỂ PHỐT, MÙI HÔI TỪ HỐ GA BỐC LÊN…BẰNG CÁC LOAI BỘT TỐT NHẤT ĐƯỢC NHẬP TỪ NHẬT BẢN, ĐẢM BẢO CÓ HIỆU QUẢ SAU 10 XỬ LÝ.

_ HÚT BỂ PHỐT, HÚT HỐ GA, HÚT BÙN, HÚT CÁC LOẠI CHẤT THẢI…VỚI CÁC LOẠI XE HÚT TO NHỎ TỪ 1 ĐẾN 24 KHỐI , XE HÚT CAO CẤP, CHUYÊN DÙNG. HÚT 1 CÁCH NHANH CHÓNG, HÚT HẾT CÁC CẠN BÃ TỪ SÂU DƯỚI BỂ ĐẢM BẢO SẠCH ĐẾN 99%.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG GỌI TỚI SỐ CỦA CÔNG TY:

MR. HẠNH :0919 02 08 60.

MR. PHƯƠNG: 0987156985.

TRỤ SỞ TẠI XUÂN THỦY: 23 XUÂN THỦY _ CẦU GIẤY_ HÀ NỘI.

PHỤC VỤ MỌI LÚC MỌI NƠI _ LÚC NÀO QUÝ KHÁCH CẦN, LÚC ĐÓ TÔI CÓ MẶT.

5/5 - (6 bình chọn)