Thông cống tại Đống Đa giá rẻ (Giảm 30%) LH: 0944762999

Thông cống tại Đống Đa giá rẻ liên hệ công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1 hà nội. 0944762999. Chúng tôi là chuyên gia – Là công ty – đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực thông tắc cống tại Đống Đa, phuc vụ khách hàng trên toàn bộ các quận thành trong và ngoài khu vực thành phố hà nội.

Chị Trần Minh Trang – nhà ở ngõ 1194, đường láng, Đống Đa cho biết: Do gia đình tôi đông người, nhà tôi được xây từ trước giải phóng, mặc dù hố gas to nhưng chỉ được ít lâu sau thông cống và hút bể phốt thì cầu cống lại bị tắc. Tìm hiểu các thông tin trên mạng, cuối cùng chị quyết định gọi tới dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 hà nội .  Chỉ sau chưa gần 20 phút đồng hồ, nhân viên khảo sát của công ty đã có mặt và tiến hành  khảo sát công việc , đưa ra định hướng xử lý nhanh . Với phương án mà 2 bên  đã thống nhất, đội ngũ nhân viên đã tiến hành xử lý với cái hố gas này. Sau 2 năm từ ngày công ty thi công hút bể phốt, thông cống  và xử lý hố gas của gia đình, chị Trang cho hay, đến nay, hệ thống đường, cống của nhà chị vẫn hoạt động tốt, chưa có dấu hiệu gì. Chị và gia đình rất hài lòng về chất lượng công việc của công ty.

Thông tắc cống cầu giấy

Thông cống Đống Đa:

Công ty ra đời và có mặt trên khắp phố phường hà nội  nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh môi trường, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân thành phố góp phần cải thiện môi trường tong lành , sạch sẽ.
+Hút bể phốt với cá loại xe 3-4-5-15-20 khối.  Gía cả hợp lý nhất.
+ Thông tắc cống bằng máy nhập khẩu ,bằng các thiết bị chuyên nghiệp nhất, tốt nhất.
+ Thiết kế hố ga, thiết kế bể phốt 2 ngăn, 3 ngăn, sửa chữa công trình phụ , nhà vệ xinh ,thay và lắp đặt đường ống thoát nước.
+Nhận xử lý nước thải công nghiệp.
+Hợp đồng thông cống Cầu Giấy giá rẻ, hút bể phốt cho tư nhân  – công ty – khách sạn – nhà ngỉ.…
+Thông tắc cống Đống Đa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ 24/24h.
+ Cam kết Đảm bảo về uy tín & chất lượng.
+Công ty nhận thanh toán bằng mội hình thức như : Hóa đơn, phiếu thu , giấy tờ cần thiết, chuyển khoản…

Thông cống tại hà nội

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ MỌI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÂU DÀI. CÔNG TY XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI.

SỐ 5 ĐÀO DUY ANH.

ĐIỆN THOẠI: 0944762999 – 0987156985 (MR. HẠNH).

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ 24/24H.

5/5 - (2 bình chọn)