Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ (Giảm30%) LH: 0944762999

Vấn đề bể phốt, đường ống, bồn cầu bị tắc, ứ đọng là vấn đề nan giải của hầu hết người dân, bởi vì nhu cầu sinh hoạt hàng ngày không thể tránh khỏi. Chắc có lẽ ai cũng đã từng có qua cảm giác bực tức, ức chế bởi chiếc bồn cầu hay bể phốt bị tắc, vì lúc đó nó gây ra mùi hôi cực kỳ khó chịu. Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông cống nghẹt, Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ và các khu vực lân cận khác trong thành phố Hà Nội.

Quy trình Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ:

Thông tắc vệ sinh đơn giản nhất

Chúng tôi luôn có nhân viên văn phòng thường trực 24/7, khi có khách hàng đặt vấn đề, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng.

-Trường hợp bồn cầu, bể phốt nhà bạn bị tắc nhẹ, chúng tôi sẽ tư vấn cách bạn tự thông tắc sao cho hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

-Nếu bồn cầu, bể phốt, đường ống nhà bạn bị tắc nặng, đã thử khơi thông nhưng không có hiệu quả, chúng tôi sẽ cử ngay nhân viên chi nhánh cùng trang thiết bị, phương tiện hiện đại nhất đến tiến hành xử lý cho bạn.

-Sau đó chúng tôi sẽ viết hóa đơn, phiếu bảo hành đúng trình tự cho bạn.

-Bạn hãy yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành của chúng tôi, chắc chán 1 điều rằng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất

-Ngoài ra nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng cách sử dụng bồn cầu, đường ống làm sao cho hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra định kỳ cho khách hàng. Cung cấp các dịch vụ như thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ, thông tắc cống.

Hiện nay công ty vệ sinh môi trường hà nội đang có chương trình “Dịch vụ hoàn hảo”, khi khách hàng cảm thấy dịch vụ của chúng tôi không hài lòng, công ty sẵn sàng hoàn tiền lại cho quý khách. Với tiêu chí “Uy tín là vàng- Chất lượng để phát triển- Niềm tin của khách hàng để tồn tại”.

Mọi thông tin xin liên hệ đường dây nóng: 0944762999 (Mr.Hạnh)

Trụ sở: 219 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội

Website: hutbephothanoi1.com hoặc hutbephot29.com

 

Mời Quý Khách Đánh Giá