Bơm hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ LH: 0944.762.999

Dịch vụ bơm hút bể phốt là dịch vụ rất thân quen với người dân, bởi sinh hoạt hàng ngày có ra phải có vào, bể phốt nhà bạn bị đầy, ứ đọng vì nhiều nguyên nhân, khi đó bạn phải gọi cho các đơn vị chuyên hút bể phốt đến xử lý, chính vì vậy mà Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội đã triển khai dịch vụ bơm hút bể phốt giá rẻ chất lượng, sạch đến 99% cho khách hàng tại thủ đô Hà Nội, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng chúng tôi đã nhân rộng mô hình, mở các chi nhánh rải rác khắp các địa bàn trên Tp Hà nội.

Hút bể phốt tại trần duy hưng

Bơm hút bể phốt tại Hà Nội như thế nào?

-Khi bể phốt bị đầy, chúng tôi cử nhân viên chi nhánh gần nơi bạn đang sinh sống nhất đến kiểm tra, khảo sát, đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng, được sự đồng ý của gia chủ, chúng tôi sẽ điều xe hút bể phốt, trang thiết bị máy móc đến xử lý, Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu Âu, máy bơm hút bể phốt cũng được đầu tư mới, áp dụng khoa học kỹ thuật vào lĩnh vực hút bể phốt như hút bể phốt không đục phá, hút bể phốt siêu sạch.

-Nhân dịp tết nguyên đán sắp đến gần, chúng tôi triển khai chương trình “Khuyến mãi vàng” giành cho tất cả các khách hàng sử dụng các dịch vụ hoặc mua sản phẩm tại công ty chúng tôi, giảm ngay 30% giá trị đơn hàng. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng cũng như sự tin tưởng trong năm qua mà các bạn tin dùng.

Riêng chính sách của Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội cực kỳ ưu đãi cho khách hàng, bảo hành 1 năm duy nhất trong các đơn vị cùng cung cấp loại hình dịch vụ, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi mà không cần phải nêu ra bất cứ lý do gì.

Hút bể phốt siêu rẻ tại hà nội

-Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như Hut be phot tai Ha Noi, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông cống siêu rẻ khắp các ngõ nghách trong thủ đô, chỉ cần khách hàng đăt niềm tin vào chúng tôi, sự hài lòng về dịch vụ là phần của công ty.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0944762999 hoặc 0944.762.999 (Mr.Hạnh)

Địa chỉ: 219 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội

Website: hutbephothanoi1.com hoặc hutbephot29.com

 

5/5 - (2 bình chọn)