Địa chỉ hút bể phốt giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Chính thức thành lập từ năm 1996, với quá trình phát triển lâu dài và bền vững, đến nay công ty tnhh phát triển dịch vụ môi trường đô thị hà nội luôn tự hào là hệ thống cung cấp dịch vụ thông tắc cống và là địa chỉ hút bể phốt giá rẻ hà nội  hàng đầu Việt Nam. Tại đây, các dịch vụ như hút bể phốt ,vệ sinh thông cống …..được các nhân viên tiếp trực chu đáo, với cam kết các sản phẩm máy móc áp dụng cho công viêc đều được đảm bảo an toàn , sạch sẽ, nguồn gốc xuất xứ, được nhập chính hãng có chứng nhận đầy đủ. Công ty chúng tôi là nơi duy nhất khách hàng được lựa chọn và trải nghiệm thực tế các dịch vụ trước khi quyết định thông tắc cống – hút bể phốt .

Địa chỉ hút bể phốt giá rẻ hà nội của công ty chúng tôi như thế nào?

Hút bể phốt tại trần duy hưng

Thời gian qua, công ty tnhh phát triển dịch vụ môi trường đô thị hà nội đã làm việc không ngừng nghỉ với đối tác để mang đến cho quý khách những dịch vụ hút bể phốt uy tín nhất hà nội và luôn đảm bảo với khách hàng mức giá rẻ nhất.

Trên trang web của chúng tôi được chứng nhận ủy quyền là công ty uy tín nhiều năm liền trong công việc vệ sinh thông hút bể phốt tại hà nội. Dịch vụ bảo hành dài hạn cho phép chúng tôi cung cấp hỗ trợ sau khi hoàn thành công việc cho quý khách hàng nếu có sự cố xảy ra..

Tất cả thiết bị máy móc phục vụ cho công việc thông cống  đều được nhập khẩu từ các quốc gia cung cấp hàng đầu như Đức, Pháp, Ý , Tây Ban Nha, Thụy Điển, Nhật Bản…Được kiểm duyệt chọn lọc kỹ lưỡng để thích hợp với hệ thống đường cống của mỗi gia đình nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, người sử dụng.

Dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại hà nộiDịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại hà nội

Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng như thế nào??

Sau khi đã tiếp nhận công việc qua điện thoại thì công ty sẽ cử người xuống báo giá cho bên khách hàng trong vòng 15 phút đồng hồ tính từ thời điểm khách hàng yêu cầu. Đối với  dịch vụ tắc cống bị ngâp hết nhà thì chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất trong vòng 5 phút để khắc phục sự cố.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ:

ĐT : 0944.762.999 – 0463.29.0901

PHỤC VỤ 24/24

>>> Địa chỉ hút hầm cầu uy tín >>>

 

5/5 - (2 bình chọn)