Hướng dẫn cách thông cống tại nhà chỉ 1 nốt nhạc nhẹ

Đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta thì việc vệ sinh thông tắc cống rãnh phải được thực hiện thì đường cống mới sạch sẽ và nước thoát với mạnh, vậy thong cong nhu the nao cho hiệu quả cao mà không phải mất nhiều công sức cũng như thì giờ của bạn.?? Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cho các bạn một số cách thông cống  đơn giản mà hiệu quả mang lại cho bạn cực cao và cực như ý nhé.

Thông tắc bồn cầu hà nội

Cách kiểu tắc cống mà các bạn hay mắc phải:

-Tắc cống toiloet: Mặc dù bạn và các thành viên trong gia đình đã sử dụng tolet hết sức cẩn thận và có ý thức nhưng sao vẫn bị tắc tolet?? Nguyên nhân đơn giản có thể do tắc giấy vệ sinh , hoặc bạn đi vệ sinh quá nặng dẫn đến tắc hoặc nước rút chậm…và nhiều những lỗi khác, nhưng cách khắc phục là bạn có thể xử lý nhanh gọn bằng bước đơn giản là: xối thật nhiều nước với lực mạnh hoặc lấy một ít dẻ bẩn cho xuống tolet ép một lực mạnh sau đó lấy dẻ lên là tolet nhà bạn đã thoát rồi, bạn có thể sử dụng bình thường mà không tốn một chi phí nào.

-Tắc thoát sàn: nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc thoát sàn là do tóc còn đọng lại trong đường cống hoặc các chất bẩn như sạn, bui lâu ngày không vệ sinh nên chúng bám vào các thành ống gây nên tắc cống. Cách xử lý đơn giản nhất là thả 3 viên thông cống vào trực tiếp đường cống, đậy nắp thoát sàn , 3 h đồng hồ kiểm tra lại là xong.(Lưu ý : bạn có thể mua viên thông cống tại các cửa hàng hoặc điện thoại : 0944762999 để được giao hàng miễn phí).

-Tắc bồn rửa, chậu rửa: việc tắc là nguyên nhân do mỡ ,các chất cạn bã trong thức ăn gây nên tắc, nguyên nhân này sẽ khó xử lý hơn . bạn có thể đun nước sôi 100 độ dội trực tiếp vào bồn rửa hoặc mua 2 chai cocacola loại 7 ngìn đồng và đổ vào đó .ok chờ trong 2 giờ đồng hồ bạn kiểm tra lại.

Bột thông cống dw

Trên đây là những cách xử lý tình trạng thông tắc cống đơn giản nhất. Nếu tình trạng tắc của bạn nặng hơn mà bạn không xử lý được thì hãy liên hệ với công ty vệ sinh môi trường để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ và giúp bạn xử lý công việc hut be phot bạn nhé. điện thoại : 0944.762.999 hoặc 0463.29.0901.

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Hotline : 0944.762.999 hoặc 0944762999 (Mr.Hạnh)

  Trụ sở chính: số 7 ngõ 217-  Yên Hòa – Cầu Giấy- Hà Nội

5/5 - (3 bình chọn)