Cách thông tắc cống nhà vệ sinh tại nhà hiệu quả

Bồn cầu nhà bạn đang bị tắc? Bạn đang muốn tìm cách thông tắc cống nhà vệ sinh tại nhà hiệu quả nhất? Nếu bạn không xử lý thông tắc nhanh thì cực kỳ nguy hiểm, bởi khi nhà vệ sinh bị tắc, dẫn đến mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của người già và trẻ em, nguy hiểm hơn chất thải có thể bị trào người, tràn ra trong nhà, cực kỳ mất vệ sinh, chính vì vậy nếu bạn không tự xử lý được nên gọi thợ đến thông tắc giúp, còn muốn tiết kiệm chi phí thì mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 số mẹo thông tắc cống nhà vệ sinh tại nhà đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.

Dây thông cống

Hướng dẫn cách thông tắc cống nhà vệ sinh hiệu quả nhất?

-Làm việc gì mà biết được nguyên nhân cũng ễ dàng hơn, mình xin nói vài nguyên nhân phổ biến nhất có thể gây thông tắc cống nhà vệ sinh, đơn giản như bạn đánh rơi vật cứng xuống, vì vật cứng khó có thể tự phân hủy ngay được nên dẫn đến bồn cầu bị tắc, hoặc bạn đi vệ sinh, bạn không để vứt nhiều giấy vệ sinh xuống bồn cầu nhiều quá 1 lúc, vì đường ống bồn cầu có giới hạn, nếu bạn vứt chất rắn khó phân hủy xuống nhiều nó sẽ không kịp phân hủy để thông thoát đường cống, mà lý do phổ biến hơn nữa là qua thời gian dài sử dụng, bạn không có biện pháp xử lý những chất thải được tích tụ trên thành cống, dẫn đến nhà vệ sinh bị tắc khi chất thải được tích tụ quá nhiều, mà nghiêm trọng hơn, có thể bể phốt nhà bạn đang bị tắc, giải pháp duy nhất cho vấn đề này là gọi thợ đến  hút bể phốt.

-Có cự kỳ nhiều cách thông tắc nhà vệ sinh: như dùng dụng cụ thông cống piper cleaner loại 5m hoặc 8m, dụng cụ thông tắc bồn cầu, pittong, dung dịch nước thông cống, bột thông cống, men xử lý bể phốt, men vi sinh xử lý bể phốt, tùy theo cách nào mà bạn thích có thể lựa chọn cho mình 1 cách phù hợp nhất.

Dụng cụ thông cống

-Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, thông tắc nhà vệ sinh siệu sạch, thông tắc cống siêu rẻ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0944762999 hoặc 0944.762.999 (Mr.Hạnh)

Địa chỉ: 219 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội

Website: hutbephothanoi1.com hoặc hutbephot29.com

5/5 - (1 bình chọn)