Hút bồn cầu như thế nào? Cách sử dụng bồn cầu?

Bồn cầu nhà bạn đang bị tắc? Bạn tìm hướng giải quyết bồn cầu nhà bạn cho hiệu quả? Bạn không biết hút bồn cầu như thế nào? Bạn đang muốn tham khảo cách sử dụng bồn cầu hiệu quả? Bạn muốn tự thông tắc bồn cầu tại nhà cho tiết kiệm chi phí? Tất cả những thắc mắc của bạn để chúng tôi giải đáp giúp bạn, gọi ngay vào đường dây nóng của ban tư vấn: 0944762999 hoặc 0944.762.999 (Ms.Hạnh) để được nghe tư vấn miễn phí chính xác nhất.

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách hút bồn cầu và cách sử dụng?

-Khi bồn cầu nhà bạn bị tắc, bạn phải hút bồn cầu cho thông bồn cầu mới sử dụng được.

-Nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc rất nhiều, có thể qua năm tháng sử dụng, chất thải cứng đầu bám trên thành bồn cầu, dẫn đến chất thải mới không thể trôi theo dòng nước xuống bể phốt được, cũng có thể do bạn vô tình đánh rơi vật cứng xuống bồn cầu, mà vật cứng thì không thể tự phân hủy ngay được, vì vậy bồn cầu dẫn đến bị tắc. Hoặc bể phốt nhà bạn bị đầy, ứ đọng, dẫn đến không thể chứa chất thải mới, lúc đó bắt buộc bạn phải Hut be phot mới có thể thông tắc được bồn cầu.

-Có rất nhiều cách hút bồn cầu, mình sẽ chỉ vài cách đơn giản mà hiệu quả nhất cho các bạn tham khảo nhé:

  • Sử dụng bột thông cống, dung dịch nước thông cống, men xử lý bể phốt, men vi sinh xử lý bể phốt để thông tắc bồn cầu
  • Cách sử dụng là:  Đổ dung dịch xuống bồn cầu, đợi khoảng gần 2 tiếng đồng hồ cho đến khi dung dịch phân hủy chất thải, dội qua nước nóng để bồn cầu được thông thoáng như mới.
  • Sử dụng dụng cụ thông cống, dụng cụ thông tắc bồn cầu, pittong để thông tắc.
  • Cách sử dụng là: Đối với dụng cụ thông cống, bạn dùng đầu dây bên kia luồn qua đường ống, đầu dây bên này bạn quay tay đều, đến khi chất thải bị đánh tan, phương pháp này rất hiệu quả.

Thông tắc vệ sinh tại hà nội

-Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0944762999 hoặc 0944.762.999 (Mr.Hạnh)

Địa chỉ: 219 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội

Website: hutbephothanoi1.com hoặc hutbephot29.com

 

5/5 - (2 bình chọn)