Cách chữa tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả nhất

Trong tuần vừa qua ban tư vấn miễn phí của Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội đã nhận được rất nhiều câu hỏi về cách thông tắc bồn cầu tại nhà, cách chữa tắc bồn cầu, cách sử dụng bồn cầu sao cho hiệu quả nhất. Đại diện cho ban tư vấn, tôi sẽ giúp các bạn giải đáp 1 số thắc mắc, rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn, cũng như sự góp ý để ban tư vấn hoạt động 1 cách hiệu quả nhất, xin mời các bạn cùng tham khảo.

Dây thông cống

Hướng dẫn cách chữa thông tắc bồn cầu tại nhà?

-Có rất nhiều cách để chữa tắc bồn cầu, mình sẽ nêu 1 vài cách mà theo mình rất hiệu quả, không gây tốn kém chi phí nhiều.

  1. Bạn dùng pittong để thông tắc, bạn nhớ lấy pittong để chụp lên toàn bộ miệng bồn cầu, sau đó nhẹ nhàng đẩy pittông sao cho chất thải được dồn nén, trôi theo đường ống dẫn chất thải xuống bể phốt, nếu bể phốt nhà bạn bị đầy thì bạn phải gọi thợ đến hut be phot để thông tắc bể phốt.
  2. Cách này đơn giản hơn, bạn chuẩn bị sẵn nước sôi, đổ nước sôi xuống bồn cầu, bạn dội với độ cao ngang đầu người để lấy lực đẩy của dòng nước, nước sôi có tác dụng đánh tan các chất thải, giúp bồn cầu nhà bạn được thông tắc, sáng bóng.
  3. Dùng bột thông cống, dung dịch nước thông cống, men vi sinh xử lý bể phốt, men xử lý bể phốt, bạn đổ trực tiếp những thứ trên xuống bồn cầu bị tắc, đợi khoảng 2 tiếng để hóa chất phân hủy chất thải, sau đó bạn dội lại bằng nước sôi, cách này khá hiệu quả nhưng tốn kém về chi phí mua những thứ trên, nhưng giá của những sản phẩm trên cũng tương đối rẻ, bạn có thể mua sản phẩm tại Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội để yên tâm về chất lượng nhé.
  4. Dùng dụng cụ thông cống, dụng cụ thông tắc bồn cầu để chữa bồn cầu bị tắc, trong đó sản phẩm dụng cụ thông cống piper cleaner loại 5m hoặc 8m được nhiều người tin dùng nhất.

Dụng cụ thông cống

-Công ty vệ sinh môi trường chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh uy tín giá rẻ số 1 Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0944762999 hoặc 0944.762.999 (Mr.Hạnh)

Địa chỉ: 219 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội

Website: hutbephothanoi1.com hoặc hutbephot29.com

 

5/5 - (1 bình chọn)