Thông cống bằng coca tại nhà đơn giản hiệu quả nhất

Đường cống nhà bạn đang bị tắc? Bạn đang loay hoay tìm cách thông cống tại nhà hiệu quả? Bạn mới chỉ biết coca dùng để uống? Bạn nghe nói coca có thể dùng để thông cống? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thông cống bằng coca tại nhà đơn giản hiệu quả nhất. Rất mong sự ủng hộ của độc giả, cũng như sự góp ý để ban tư vấn Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội được hoàn thiện hơn.

Thông tắc hút bể phốt tại hà nội

Nguyên nhân và cách thông cống bằng coca tại nhà hiệu quả?

-Nguyên nhân: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đường cống nhà bạn bị tắc, có thể bạn đánh rơi vật cứng xuống đường ống, bồn cầu nhà bạn, vì vật cứng không thể tự phân hủy ngay được, dẫn đến bị tắc đường ống, hoặc chất thải bám lâu ngày dẫn đến bị tắc.

-Có cực kỳ nhiều cách thông cống bị tắc, nhưng cách thông cống bằng coca rất ít người biết, và cũng không ngờ đến hiệu quả của nó.

-Thành phần của coca chứa axit, có tác dụng phân hủy chất thải, thông thoáng đường ống.

-Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chai coca cola loại 1,5l, sau đó đổ vào đường ống bị tắc, đợi khoảng thời gian là 2 tiếng, axit trong coca sẽ phân hủy chất thải bị tắc, sau đó bạn dội lại bằng nước sôi để đường cống nhà bạn được thông tắc dứt điểm.

-Bạn cũng có thể dùng dụng cụ thông cống piper cleaner để thông tắc, trường hợp bể phốt nhà bạn bị đầy, ứ đọng dẫn đến tắc bồn cầu, đường ống, bạn phải gọi thợ đến hut be phot  mới có thể thông tắc cống được.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

-Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội chuyên cung cấp “Dịch vụ hoàn hảo” như hút bể phốt tại hà nội. thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh sạch đến 99%, bảo hành trong 12 tháng. Chúng tôi luôn luôn hoạt động theo phương châm “Uy tín để tồn tại- Chất lượng để phát triển”, vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như sự tận tâm, tận tình của nhân viên chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0944762999 hoặc 0944.762.999 (Mr.Hạnh)

Địa chỉ: 219 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội

Website: hutbephothanoi1.com hoặc hutbephot29.com

4/5 - (4 bình chọn)