Hướng dẫn cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả nhất

Đường cống nhà bạn đang bị tắc? Bạn đang có nhu cầu thông tắc nhưng không biết thông tắc cống giá bao nhiêu tiền? Bạn đang tìm cách tự khắc phục tại nhà cho tiết kiệm chi phí? Bạn đang tham khảo rất nhiều cách thông tắc khác nhau nhưng không biết dùng cách gì sao cho hiệu quả nhất? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả nhất.

Dây thông cống

Nguyên nhân cống rãnh bị tắc và cách sử dụng?

Nguyên nhân: Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến đường cống, bồn cầu, bể phốt nhà bạn bị tắc, có thể do theo thời gian sử dụng, chất thải bám trên thành cống, không thể tự phân hủy được, dẫn đến bị tắc, cũng có thể do bạn đánh rơi vật cứng xuống bồn cầu, dẫn đến bồn cầu, đường ống bị tắc. Hoặc lâu ngày bạn không thông tắc, dẫn đến bồn cầu, bể phốt bám nhiều chất thải khó phân hủy, không thông được đườn dẫn chất thải.

-Hướng dẫn sử dụng: Bạn nên đổ dung dịch thông cống, bột thông cống, men xử lý bể phốt xuống bồn cầu, đường cống theo định kỳ 2 tháng/1 lần, để dung dịch phân hủy chất cạn bã bám trên thành cống, bồn cầu nhà bạn 1 cách tốt hơn, tránh khi bị tắc mới bắt đầu xử lý. Khí đó bạn phải gọi thợ đến HUT BE PHOT, thông tắc cống. Nếu đường cống, bồn cầu đã bị tắc mà không xử lý bằng cách thông thường được, bạn có thể mua dụng cụ thông cống pipe cleaner 5m để xử lý, dụng cụ này rất dễ sử dụng, chỉ cần đẩy đường dây theo đường ống, đầu tay cầm có chuôi cầm tay, bạn quay đều tay để đầu dây bên kia đánh tan chất thải cứng đầu hiệu quả nhất.

Thông tắc cống giá rẻ uy tín nhất hà nội

-Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ  HÚT BỂ PHỐT TẠI TỪ LIÊM và tất cả các quận huyện khác, chúng tôi luôn luôn coi chất lượng dịch vụ là hàng đầu, khách hàng đã tin tưởng công ty, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0944.762.999 hoặc 0944762999 (Mr.Hạnh)

Địa chỉ: 219 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội

Website: hutbephothanoi1.com hoặc hutbephot29.com

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)